The news is by your side.

- Advertisement -

- Advertisement -

- Advertisement -

- Advertisement -

Tết xưa nay còn đâu!? – Tết Sài Gòn xưa – Hồi Ức

- Advertisement -

91

Tết Nguyên Đán là lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của người Việt. Đó là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, nó thể hiện sự gắn kết trong cộng đồng, gia tộc và gia đình. Đó là giá trị tâm linh, cũng là giá trị tình cảm sâu sắc của người Việt.
Tết Nguyên Đán là lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của người Việt. Tết đến xuân về không chỉ là niềm khao khát của biết bao đứa trẻ để được xúng xính quần áo mới, được ăn bánh mứt và nhất là được nhận lì xì mà nó còn mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đó là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây; còn thể hiện sự gắn kết trong cộng đồng, gia tộc và gia đình. Tết Nguyên đán còn là dịp để hướng về cội nguồn. Đó là giá trị tâm linh, cũng là giá trị tình cảm sâu sắc của người Việt, trở thành truyền thống tốt đẹp.
——
#hoài_niệm_Tết_xưa #Tết_xưa_nay_còn_đâu #hoài_niệm_8x_9x #hoainiem8x9x #một_thời_để_nhớ #motthoidenho #thế_hệ_8x_9x #thehe8x9x #Sài_Gòn_xưa #Tết_xưa #Tetsaigonxua #saigonxua #saigon1975 #Sài_Gòn_giải_phóng #SaiGongiaiphong #Kỷ_niệm_Tết_xưa #KyniemTetxua #Kỷ_niệm_xuân_xưa #xuân_buồn #mùa_xuân_không_đợi #tết_cổ_truyền_Việt_Nam #historyvietnam #nguoiviet #history #memorysaigon

- Advertisement -

Đọc Thêm
Góc Khuất Bi Thảm Của “ Đô Thành Sài Gòn” Xưa

source

- Advertisement -

- Advertisement -

- Advertisement -

Comments
Loading...
DMCA.com Protection Status Máy Đóng Gói Hoàng Phương Minh