The news is by your side.

- Advertisement -

- Advertisement -

- Advertisement -

- Advertisement -

Huy Trần từng thử vai phim ‘Thanh Sói’ và bị Ngô Thanh Vân đánh trượt

- Advertisement -

31

Tại buổi chiếu phim trưa 28-12 ở Hà Nội, Huy Trần tiết lộ chuyện từng casting phim “Thanh Sói” nhưng bị bà xã tương lai đánh trượt. Cũng nhờ vậy mà hai người có cơ hội nói chuyện và nên duyên sau này.

Huy Trần từng thử vai phim Thanh Sói và bị Ngô Thanh Vân đánh trượt - Ảnh 1.

Huy Trần tình tứ cùng Ngô Thanh Vân tại buổi ra mắt phim Thanh Sói – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Trưa 28-12, Huy Trần – chồng Ngô Thanh Vân – đã có mặt ở Hà Nội để thay mặt bà xã tổ chức buổi chiếu phim Thanh Sói cho truyền thông. Tại đây, anh cũng đã có những chia sẻ với báo chí về quá trình đồng hành cùng bộ phim do vợ vừa làm đạo diễn, vừa là nhà sản xuất và cũng là diễn viên đóng chính.

Chồng kém 11 tuổi của đả nữ đã hào hứng chia sẻ chuyện bản thân mình từng đi casting vai Long trong Thanh Sói nhưng bị bà xã tương lai thẳng tay đánh trượt. Anh cũng cho biết lý do bị loại là do tiếng Việt còn hạn chế và bản thân khá run khi đóng vai giang hồ.

Đọc Thêm
'Thanh Sói' - Bộ phim nữ quyền bạo liệt 18+ của Ngô Thanh Vân

“Lúc casting là mình thử diễn một phân đoạn vai Long trong phim, nhưng vừa cầm điếu thuốc tay vừa run, mồ hôi cũng túa ra nên tất nhiên là không được chọn” – Huy Trần kể lại.

Vai diễn này sau đó được giao cho Song Luân – người được đánh giá khá tròn vai trong bộ phim này.

Chia sẻ về việc đồng hành cùng vợ trong quá trình làm phim, Huy Trần cho biết đã học hỏi được rất nhiều từ Ngô Thanh Vân, ngay cả khi cô stress và mệt mỏi nhất.

“Huy thấy may vì vai dì Lin và Ngô Thanh Vân khác hoàn toàn nhau. Qua giai đoạn đi cùng vợ và quay phim này, Huy học hỏi được rất nhiều từ Vân.

Đọc Thêm
Trần Mạnh Tuấn khóc khi xem con gái biểu diễn, Sơn Tùng M-TP sửa sai nhân ngày sinh nhật

Trong những lúc bị stress, bị buồn và căng thẳng nhất thì mình mới biết được con người thật sự của người ta là như nào.

Thì với Huy, những lúc đó Vân vẫn rất tốt lòng. Đó cũng là lý do mà Huy yêu bà xã của mình” – chồng Ngô Thanh Vân tâm sự.

Mặc dù trên phim, Ngô Thanh Vân xây dựng hình tượng đả nữ độc lập, mạnh mẽ, nhưng theo lời Huy Trần, với chồng, Vân vẫn là một người vợ nữ tính, biết nũng nịu để được yêu thương.

Tuy nhiên, anh kể vui, có lần hai vợ chồng rủ nhau tập võ, anh bị bà xã đá vào chân và phải nằm ba ngày mới có thể đi lại bình thường được.

Đọc Thêm
Vẫn chưa tìm thấy phần thân và tay của Thái Thiên Phượng

Nhận xét về phim của vợ, Huy Trần cho biết dù đã xem cả ngàn lần rồi nhưng lần nào xem đến cảnh tình cảm của Hồng (Rima Thanh Vy) và Long (Song Luân) vẫn thấy rớm nước mắt và cảm động, dù không phải là người hay khóc.

Câu chuyện về ba cô gái xa lạ, vì đồng cảnh ngộ mà trở thành chị em và hy sinh vì nhau cũng khiến anh cảm động.

Thanh Sói của đạo diễn, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân ra mắt từ ngày 23-12, là phần tiền truyện của Hai Phượng – bộ phim có doanh thu lập kỷ lục cho điện ảnh Việt (hơn 200 tỉ đồng).

Sau gần sáu ngày chiếu, Thanh Sói hiện thu 7,5 tỉ đồng (theo Box Office Vietnam).

- Advertisement -

Source link

- Advertisement -

- Advertisement -

- Advertisement -

Comments
Loading...
DMCA.com Protection Status Máy Đóng Gói Hoàng Phương Minh